LỊCH SỬ HÌNH THÀNH:

Công ty Luật Galaxy được thành lập từ năm 2011 trên cơ sở quy tụ và thu hút đội ngũ luật sư, chuyên gia tư vấn từ các công ty luật uy tín, các cán bộ trong ngành Tòa án, Tư pháp, nghiên cứu pháp lý cùng chung nhiệt huyết, chí hướng, với tôn chỉ tối cao là xây dựng một hãng luật Hiệu quả – Chuyên nghiệp – Sáng tạo.

Đội ngũ nhân sự của Công ty Luật Galaxy là sự kết hợp của thế hệ luật sư giàu kinh nghiệm và luật sư trẻ nhiệt huyết, sáng tạo, quyết tâm theo đuổi nghề luật. Am hiểu môi trường đầu tư, kinh doanh cùng mối quan hệ sâu sắc với các cơ quan quản lý Nhà nước trong nhiều lĩnh vực, chúng tôi sẵn sàng tư vấn giải pháp tổng thể, đồng thời mong muốn được đồng hành cùng Quý khách hàng đến đích của thành công.

MORE THAN LAWYER – BE YOUR PARTNER

 

TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG:

Đối với đội ngũ luật sư Galaxy, mang lại giá trị và có được sự tôn trọng của khách hàng là mục tiêu – tôn chỉ hoạt động xuyên suốt 10 năm qua. Chúng tôi làm việc hết mình để không chỉ đơn thuần là luật sư mà còn là một cộng sự, đối tác tin cậy, uy tín của bất kỳ khách hàng nào đến với Galaxy, đúng như tinh thần của Slogan của chúng tôi “More than Lawyer – Be your Partner”

 

ĐÀO TẠO BỒI DƯỠNG THẾ HỆ LUẬT SƯ TRẺ:

Suốt 10 năm qua, chúng tôi luôn xác định việc tham gia các hoạt hoạt động đào tạo, tài trợ các sinh viên, luật sư trẻ như một công việc thường xuyên, liên tục để chắp cánh thêm cho thế hệ luật sư tương lai cũng như đóng góp một phần nhỏ bé vào sự nghiệp phát triển ngành pháp lý.